Pattanasilp PrintPack

ข้อมูลประวัติบริษัท

พัฒนศิลป์การพิมพ์ ได้เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2510 โดยคุณทวีป โอภาสวรรัตน์ โดยได้ให้บริการงานพิมพ์ ประเภท บิล , การ์ดเชิญต่าง ๆ , หนังสือ , บรรจุภัณฑ์ เป็นต้น และต่อมาได้มีการขยายธุรกิจ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ในรูปแบบต่างๆ ที่หลากหลาย เพิ่มมากขึ้น จนปัจจุบัน เราได้ผลิตสิ่งพิมพ์ในรูปแบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และสามารถควบคุมคุณภาพของงานให้ได้มาตรฐาน ในราคายุติธรรม อีกทั้งประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนาน เราจึงมีทีมงานที่มีศักยภาพในการให้คำแนะนำ เพื่อนำเสนอข้อมูลที่ถูกต้องและจริงใจ เพื่อให้ลูกค้าได้รับงานที่มีคุณภาพ และตรงตามความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด

ถ่ายทอดประสบการณ์

ปัจจุบันธุรกิจได้ถูกส่งผ่าน และถูกถ่ายทอดประสบการณ์มายังรุ่นลูกด้วยความภาคภูมิใจเนื่องด้วยตั้งแต่เด็กคุณพ่อปลูกฝังความซื่อสัตย์โดยดูจากการที่คุณพ่อดูแลลูกค้าที่มาสั่งงานอย่างดี คุณพ่อมีความฝันตั้งแต่เด็กว่าจะเป็นช่างพิมพ์ที่สร้างสรรค์งานพิมพ์ที่มีคุณภาพ โดยจะทำงานทุกอย่างด้วยความละเอียดและคิดเสมอว่าทุกความพอใจของลูกค้าคือความภาคภูมิใจของพ่อ คุณพ่อจะฟังความต้องการของลูกค้าอย่างตั้งใจทุกครั้ง ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนการผลิต

ความใฝ่ฝันเริ่มต้น

ความใฝ่ฝันเริ่มต้นจากที่คุณพ่อเป็นเด็กฝึกงานในโรงพิมพ์เล็กๆแห่งหนึ่ง เก็บสั่งสมประสบการณ์ในโรงพิมพ์อยู่หลายปีจนมีความคิดว่าอยากมีโรงพิมพ์เป็นของตัวเอง ถึงแม้ตอนนั้นจะยังไม่มีแม้กระทั่งเงินทุนหรือสถานที่ตั้ง แต่เชื่อมั่นว่าโรงพิมพ์ของพ่อจะต้องเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน โดยคุณพ่อไปเช่าชั่วโมงของเครื่องพิมพ์ ณ โรงพิมพ์แห่งหนึ่ง โดยขอเช่าสถานที่,เช่าเครื่องพิมพ์ เพื่อพิมพ์งานที่ตัวเองไปติดต่อมาได้ โดยใช้เวลาที่โรงพิมพ์นั้นปิดทำการในเวลากลางคืนซึ่งก็คือเวลาทำงานของคุณพ่อ คุณพ่อเล่าให้ฟังอย่างมีความสุขว่า การได้มีเครื่องพิมพ์ที่พิมพ์งานของตัวเอง ได้เป็นช่างพิมพ์ ช่างเป็นความภูมิใจและมีความสุขจากการได้พิมพ์งาน พ่อได้ตั้งปฏิธานไว้ว่างานพิมพ์ที่พ่อทำจะต้องคมชัดและสีสดสวยกว่าใคร

เทคนิคการพิมพ์คุณภาพ

คุณพ่อมีเทคนิคการพิมพ์ที่ทำให้ภาพคมชัดและสีสันสวยงามจนโรงพิมพ์ที่คุณพ่อเช่าที่เขาอยู่เห็นผลงานที่พ่อพิมพ์ค้างและตากสีไว้ ก็รู้สึกชื่นชมในผลงานจนกระทั่งในวันหนึ่ง เจ้าของโรงพิมพ์ที่พ่อเช่าเครื่องพิมพ์แห่งนั้นมีเหตุต้องการเลิกกิจการจึงเอ่ยปากขายเครื่องพิมพ์ให้คุณพ่อในราคาถูก แถมให้เช่าสถานที่จนกว่าคุณพ่อจะหาสถานที่ได้ ในเวลานั้นคุณพ่อรู้สึกขอบคุณในโอกาสที่ได้รับอย่างมากมาย ซึ่งเป็นของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต และ ณ วันนั้นก็จึงเป็นวันเริ่มต้นชีวิตการเป็น”เถ้าแก่”อย่างเต็มตัว และโอกาสดีๆก็ก้าวเข้ามาในชีวิตอีกครั้งเมื่อพ่อสามารถเก็บเงินจนหาสถานที่ตั้งโรงพิมพ์ของตัวเองได้จริงๆ โดยได้ตั้งชื่อว่า “พัฒนศิลป์การพิมพ์” ซึ่งในเวลาต่อมาคุณพ่อได้เริ่มขยายขอบข่ายงานเพื่อผลิตงานบรรจุภัณฑ์ประเภทกล่องกระดาษ ซึ่งงานประเภทกล่องที่คุณพ่อผลิตขึ้น คุณพ่อจะเล่าให้พวกเราฟังเสมอว่าคุณพ่อไม่เพียงแต่ผลิตกล่องที่ใช้บรรจุสินค้าเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงความแข็งแรงของกล่องเพื่อที่จะรักษาให้สินค้าที่บรรจุด้านในอยู่ในสภาพเรียบร้อยไม่ชำรุดเสียหายง่าย

ส่งมอบสินค้าคุณภาพ

ดังนั้นคุณพ่อจึงมีเทคนิคพิเศษส่วนตัวในการทำให้กล่องที่ได้มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ และจากเทคนิคพิเศษที่คุณพ่อคิดค้น กล่องที่ผลิตจากโรงพิมพ์ของเรามีความแข็งแรงไม่ยุบตัวง่ายเมื่อเจอแรงกดทับ และนี่เองทำให้ลูกค้าต่างชื่นชมและรู้สึกมั่นใจเมื่อมาใช้บริการที่โรงพิมพ์ของเราและมีการแนะนำกันปากต่อปาก เพราะเราไม่เพียงแต่ผลิตกล่องเท่านั้น เรายังใส่ใจในรายละเอียดของการใช้งานเพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดด้วย

พัฒนศิลป์พริ้นท์แพค

โรงพิมพ์รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ต่างๆ และสิ่งพิมพ์ทุกชนิด